w
Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

Khu đô thị Đông Tăng Long - Hưng Lộc

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Khu đô thị Đông Tăng Long - Hưng Lộc
- Loại dự án: Khu đô thị mới
- Khu vực: Quận 9, Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 

Chủ đầu tư: Thăng Long Real Group

Quy mô diện tích: 159,36 ha, cơ cấu sử dụng đất: Đất ở 43%, Công trình công cộng 8,22%, Công viên - Thể thao 17,84%, Giao thông - Bãi xe: 30,54%.

Quy mô dân số: 35.000 người.

Khu nhà liền thổ Đông Tăng Long - Hưng Lộc, nằm cạnh đường Vành đai 2, thuộc trọng điểm phát triển hạ tầng giao thông và đô thị phía Đông TPHCM với các công trình huyết mạch như đường Vành đai 2, Vành đai 3, Tuyến Metro Số 1, đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.
 
Nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận 9, tiếp giáp với 4 con đường huyết mạch của phía Đông thành phố, khu đô thị Đông Tăng Long đã hình thành và được giới đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Quy hoạch đồng bộ, bài bản với tiện ích nội khu đầy đủ trường chợ, khu trung tâm mua sắm, bệnh viện… cùng với khu vực hồ cảnh quan Melody đang được tích cực xây dựng cùng 17 công viên lớn nhỏ, Đông Tăng Long hứa hẹn trở thành một khu đô thị phức hợp quy mô và hiện đại, tiện nghi ở cửa ngõ phía Đông. 


 
Dự án nằm gần địa điểm đầu tư chiến lược của các tập đoàn công nghệ toàn cầu, tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho cộng đồng dân cư tri thức cao trong tương lai. Đông Tăng Long - Hưng Lộc, với đơn vị phát triển uy tín là Thăng Long Real Group gần đây được giới thiệu ra thị trường với chọn lựa khá thú vị và phong phú cho nhà đầu tư: nhà liền thổ. Các nhà đầu tư dễ có thiện cảm với dự án này bởi có tới 5 lựa chọn về diện tích và thiết kế khác nhau, theo dạng nhà liên kế kèm sân vườn, kiến trúc hiện đại và thông minh.


Nhà liên kế gồm 272 căn, với diện tích 100m2, 160m2 và được tận dụng tối đa diện tích để dành cho sân vườn ở cả mặt trước và mặt sau, đảm bảo sự thông thoáng tuyệt đối trong không gian sống của gia chủ.

Hiện tại, hạ tầng và hệ thống giao thông kết nối với khu phía Đông đang được thành phố đầu tư với những dự án hàng trăm nghìn tỷ, hứa hẹn sự cải thiện đáng kể và thuận tiện cho kết nối trong vài năm tới. Trên thực tế, nếu di chuyển bằng xe hơi, quận 9 nối liền với những con đường huyết mạch chủ chốt của thành phố trong khoảng thời gian ngắn. Cùng với những tiện ích như trường, bệnh viện, khu mua sắm đang được xây dựng, trung tâm quận 9 cũng đang dần sầm uất, đảm bảo cuộc sống đầy đủ, tiện nghi ở Khu đô thị Đông Tăng Long.

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Khu đô thị Đông Tăng Long - Hưng Lộc

TÌM KIẾM DỰ ÁN