w
Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

Kim Long City Đà Nẵng

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Kim Long City Đà Nẵng
- Loại dự án: Khu đô thị mới
- Khu vực: Liên Chiểu, Đà Nẵng
Vị trí : Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Chủ đầu tư:

Sở hữu 2 mặt tiền của 2 trục đường huyết mạch là Trục I Tây Bắc Hoàng Thị Loan (42m) và Nguyễn Sinh Sắc (60m), cư dân của khu đô thị chỉ mất 15 phút để đến trung tâm thành phố thông qua cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đi đến Lăng Cô - trung tâm du lịch trong tương lai, 5 phút để đến Bến xe trung tâm, 5 phút đến Sân bay và 5 phút để đến ga đường sắt Đà Nẵng.

 
Với tổng diện tích 145.267 m2, 38 tiện ích nội khu, công viên lớn nhỏ cùng diện tích cây xanh lên tới 10.082 m2, dự án mang đến cho mọi người một sản phẩm chất lượng “Sống tiện nghi – vui tiện ích”, mở ra một không gian sống náo nhiệt, sầm uất, hòa chung vào nhịp thở của thành phố. Khu đô thị Kim Long City – Khu E đúng như một Đà Nẵng thu nhỏ tại trung tâm quận Liên Chiểu.


Là một trong số ít dự án có vị trí đắc địa tại quận Liên Chiểu, khu đô thị Kim Long City tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực được thành phố chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở. Các tuyến đường huyết mạch bao quanh dự án như Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan được đầu tư rộng rãi, khang trang, toàn bộ dây điện đã được hạ ngầm, cảnh quan đồng bộ, thuận lợi để lưu thông, kinh doanh.
 
Từ đây chỉ cần 15 phút để vào trung tâm thành phố qua cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đến Lăng Cô (Huế), 5 phút để đến ga đường sắt Đà Nẵng hay chỉ 15 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tại khu vực này, hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đang được đầu tư, tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn và thông suốt, kết nối dự án với các khu lân cận giúp cho yếu tố “cận lộ” của Kim Long City càng thêm rõ ràng.

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Kim Long City Đà Nẵng

TÌM KIẾM DỰ ÁN