w
Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

Saigon Peninsula

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Saigon Peninsula
- Loại dự án: Khu phức hợp
- Khu vực: Quận 7, Hồ Chí Minh
Địa chỉ: MT đường Nguyễn Lương Bằng, P.Phú Thuận, quận 7, TPHCM.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula - Vạn Thịnh Phát - Pavilion Group và Genting Group

Vị trí:
Sài Gòn Penisula là dự án“Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị” - một bán đảo Sài Gòn tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7,TPHCM. Được bao bọc bởi xung quanh là sông nước với 03 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, sông Nhà Bè và rạch Bà Bướm, gần cầu Phú Mỹ, kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố và Quận 2.


Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị

Đây sẽ là nơi hội tụ của những nét kiến trúc độc đáo mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh” hòa quyện vào không gian sông nước sinh thái lý tưởng với vị trí đặc biệt của dự án ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.

Quy mô dự án:
Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị Saigon Penisula do Công ty cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula - Vạn Thịnh Phát - Pavilion Group và Genting Group đầu tư với tổng số vốn lên đến 6 tỷ USD.


Saigon Peninsula - quận 7

Dự án có tổng diện tích 118 ha và hơn 21 triệu m2 sàn xây dựng với các hạng mục công trình: công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế, văn phòng, khu biệt thự, căn hộ, khách sạn, các khu chức năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật . Trong đó, dự án sẽ dành 50 ha để xây dựng công viên và các công trình công cộng.

Dự án Saigon Peninsula gồm 2 khu chức năng chính:
- Khu công viên hỗn hợp đa chức năng: 82,1 ha, chiếm 69,7% tổng diện tích toàn khu
- Khu ở đô thị: 35,7 ha, chiếm 30,3% tổng diện tích toàn khu

Một khu đô thị hiện đại bao gồm công viên chuyên đề, cụm dân cư (biệt thự cao cấp và cao ốc căn hộ), các tòa nhà văn phòng, khách sạn sang trọng, trung tâm mua sắm, quảng trường, bến tàu khách du lịch quốc tế và nhiều công trình tiện ích công cộng.

Tiện ích:
Tọa lạc phía Nam Sài Gòn, Saigon Peninsula sở hữu một vị trí thuận lợi cho mọi nhu cầu đầu tư – an cư – nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí, thừa hưởng nhiều lợi thế về giao thông, đảm bảo cho việc kết nối với các khu vực khác:

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Saigon Peninsula

TÌM KIẾM DỰ ÁN