Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

DiaOc24G.com ra mắt phiên bản cho điện thoại di động

Ngày đăng: 12:31 22/07/2015

Sáng này, ngày 22/07/2015, DiaOc24G.com đã chính thức cho ra mắt phiên bản tương thích cho các loại điện thoại di động.


Phiên bản này được thiết kế tối ưu, tự động tương thích theo kích thước giao diện màng hình của từng loại thiết bị từ máy tính bàn (Desktop), Laptop đến các loại Điện thoại di động và Máy tính Bảng, dung lượng nhẹ giúp người dùng truy cập website nhanh chóng, dễ dàng.


Khi truy cập bằng điện thoại vào website www.diaoc24g.com hệ thống sẽ tự động điều chỉnh giao diện hiển thị phù hợp theo kích thước của mỗi loại điện thoại mà không cần chuyển sang phiên bản riêng với tên miền con như các trang web khác.
 

Để truy cập được vào website DiaOc24G.com các thiết bị phải có kết nối với mạng internet, với điện thoại di động và máy tính bảng phải thông qua WIFI/3G/EDGE hay GPRS..., có trình duyệt web đồng thời hỗ trợ phông chữ Unicode dựng sẵn. Hiện nay, phiên bản được xem tốt trên các máy sử dụng hệ điều hành Windows Mobile, iOS, Android, Symbian; các loại điện thoại có kết nối internet phổ biến của các hãng iPhone, HTC, Samsung, Nokia, Sony Ericsson, LG, RIM (BlackBerry)…

 

Giao diện trang chủ thân thiện, dễ theo dõi.


Phiên bản mới cho mobile của DiaOc24g.com được phát triển với đầy đủ các tính năng, tiện ích thông minh cùng hệ thống chuyên mục, nội dung đa dạng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan cho người dùng. Không chỉ vậy, mọi dữ liệu, thông tin của phiên bản mobile cũng được cập nhật đầy đủ, đồng thời với phiên bản Desktop (trừ ứng dụng Flash). Giao diện trang được thiết kế tối ưu cho việc xem tin trên các thiết bị di động, thân thiện với màu sắc chủ đạo của DiaOc24G.com là màu xanh lá cây đậm như phiên bản Desktop.
 

Giao diện tương thích mọi thiết bị di động


Đặc biệt, phiên bản mobile DiaOc24g.com có tốc độ tải trang rất nhanh do dung lượng rất  thấp, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể cước phí dữ liệu cho các thuê bao GPRS và 3G.

Hiện nay, nhu cầu truy cập website bằng điện thoại di động đang dần trở thành một thói quen mới của người dùng trong thời đại công nghệ số, khi mà di động trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người. Từ nhu cầu này, DiaOc24g.com quyết định cho ra mắt phiên bản mới này nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi thông tin một cách thường xuyên và dễ dàng hơn trên tất cả các thiết bị.

Việc cho ra mắt phiên bản mới tương thích cho các thiết bị di động là một phần trong kế hoạch liên tục nâng cấp và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ của DiaOc24g.com, với cam kết luôn luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chỉ với một thiết bị cầm tay có kết nối internet, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm nhà đất bán, cho thuê cũng như tìm đọc những thông tin về thị trường bất động sản một cách nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi hy vọng với phiên bản này, DiaOc24g.com sẽ mang tới cho người dùng những tiện ích tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan cho khách hàng.

DiaOc24G.com trân trọng mời bạn đọc sử dụng và góp ý về phiên bản mobile để phiên bản được hoàn thiện và tối ưu hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi Tại đây hoặc gửi email về địa chỉ: info@diaoc24g.com.

Xin trân trọng cảm ơn!


DiaOc24G.com

Tin tức nổi bật

CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

NẠP TIỀN BẰNG THẺ CÀO