Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

Mời hợp tác trao đổi, liên kết website cùng DiaOc24g.com

Ngày đăng: 13:15 08/06/2015

Website DiaOc24g.com là một trong những chuyên trang địa ốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Nhằm mở rộng chương trình hợp tác quảng bá thương hiệu cũng như liên kết hợp tác website doanh nghiệp, chúng tôi triển khai chương trình liên kết website, trao đổi logo và backlink, cụ thể như sau:
 

Quyền lợi của đối tác:

Logo và đường dẫn website (link) của đối tác sẽ được đăng tải trên trang chủ trong mục "Đối tác liên kết" trên website DiaOc24g.com, đồng thời đăng tên doanh nghiệp, tên website, đường dẫn (link) của đối tác trong trang "Đối tác liên kết" trên website DiaOc24g.com.

Ngoài ra, đối với các website có lượng truy cập lớn, có thương hiệu... hai bên có thể thỏa thuận thêm quyền lợi để đăng tải banner cho đối tác lên website DiaOc24g.com hoặc cùng trao đổi banner hoặc cùng trao đổi chương trình hợp tác khác trên tinh thần cùng có lợi và phát triển.

Đối tác đồng ý hợp tác liên kết website cùng DiaOc24g.com theo các quyền lợi trên vui lòng gửi thông tin về cho chúng tôi theo Email: info@diaoc24g.com, bao gồm các thông tin sau:

- Tên website cần hợp tác, link đường dẫn
- Logo cần đăng (không quá 30KB - Định dạng: .jpg hoặc .gif hoặc.png)
- Tên công ty (nếu có)
- Lĩnh vực hoạt động chính
- Họ và tên người chịu trách nhiệm việc liên kết
- Điện thoại và email liên lạc

Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và gửi phản hồi của chúng tôi cho đối tác để tiến hành thực hiện việc đăng tải liên kết. 

Sau khi nhận được thông báo đã đăng tải logo, link.. của DiaOc24g.com trên website của đối tác, DiaOc24g.com sẽ tiến hành đăng tải thông tin của đối tác lên website DiaOc24g.com như đã thỏa thuận chậm nhất trong 24 giờ.

>> Xem vị trí đặt logo đối tác liên kết

Quyền lợi của DiaOc24g.com:

- Tải Logo Diaoc24g.com cần đăng tại đây: Logo-diaoc24g.com
- Đường dẫn link: http://diaoc24g.com

Logo (hoặc Banner hoặc Backlink) và đường dẫn (link) của DiaOc24g.com được đăng trên trang chủ của website đối tác ở vị trí thích hợp, dễ nhìn thấy.... tùy vào website của từng đối tác, hai bên có thể thỏa thuận thêm.

Điều kiện hợp tác liên kết:

Các website mà DiaOc24g.com liên kết phải có thứ hạng trên Alexa dưới 800,000 Alexa Traffic Rank hoặc dưới 9,000 Traffic Rank in VN. Thuộc các linh vực hoạt động như: Bất động sản, nhà đất, xây dựng thi công, phong thủy, tư vấn luật, dịch vụ về pháp lý nhà đất, tư vấn thiết kế kiến trúc, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, tài chính, ngân hàng, đào tạo, bảo hiểm... và một số lĩnh vực khác, BQT DiaOc24g.com sẽ xem xét.

Không trao đổi liên kết với các website có nội dung không lành mạnh, vi phạm pháp luật.

DiaOc24g.com sẽ ngừng liên kết khi website đối tác ngừng liên kết với DiaOc24g.com hoặc website đối tác ngừng hoạt động trong 05 ngày mà không có thông báo. Website của đối tác vi phạm pháp.

Xin chào và rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý đối tác.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình hợp tác cùng DiaOc24g.com, vui lòng liên hệ:
Địa thoại: 091 802 8809 (Mr. Ánh) - Email: info@diaoc24g.com

BQT - DiaOc24g.com

Tin tức nổi bật

CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

NẠP TIỀN BẰNG THẺ CÀO