Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Mùi

Ngày đăng: 15:19 28/12/2015
Tử vi vận mạng năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Mùi (tuổi con Dê), bao gồm các tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi về vận niên, phong thủy nhà đất, tài chính, tình cảm, sức khỏe. Người tuổi Mùi là Cầm tinh con Dê, đứng hàng thứ 8 trong danh sách 12 con giáp, người có tuổi con Dê được sinh vào các năm: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027

Tử vi năm 2016 Bính Thân theo từng tuổi trong 12 con giáp
 
   Số    TT    Tuổi  Cầm tinh  Tử vi vận mệnh năm Bính Thân 2016
1 Chuột

Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý

2 Sửu Trâu

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Sửu

3 Dần Cọp

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Dần

4 Mão Mèo

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Mão

5 Thìn Rồng

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Thìn

6 Tỵ Rắn

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tỵ

7 Ngọ Ngựa

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Ngọ

8 Mùi

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Mùi

9 Thân Khỉ

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Thân

10 Dậu

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Dậu

11 Tuất Chó

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tuất

12 Hợi Heo

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Hợi

 


Tử vi cho người tuổi Mùi trong năm 2016 Bính Thân
 

Khai vận may mắn của tuổi Mùi


Tuổi Mùi, năm Bính Thân 2016 này trong khoảng thời gian đầu năm có khá nhiều biến động, tuy nhiên thời điểm giữa và cuối năm sẽ mang tới những chuyển biến tích cực.
- Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
- Số may mắn: 2, 7
- Hoa may mắn: Cẩm chướng.
- Tuổi hạp tuổi Mùi: tuổi Mão, Ngọ, Hợi.
- Tuổi khắc tuổi Mùi: tuổi Tý, Sửu, Tuất.
 

Tương hợp, tương khắc của tuổi Mùi trong năm Bính Thân 2016


Tuổi Mùi nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp, người tuổi Mùi là những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Chưa bao giờ Dê hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thể suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.
 
Năm Bính Thân 2016 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.
 
Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.
 
Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.
 

Vận mệnh và bản chất của người tuổi Mùi


Một người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.
 
Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.
 
Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.
 
Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.
 
Người tuổi Dê luôn luôn tìm kiếm sự đồng thuận, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.
 

Sức khỏe người tuổi Mùi trong năm Bính Thân 2016

 
Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.
 
Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.
 
Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.
 

Sự nghiệp và tài chính của người tuổi Mùi trong năm 2016


Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.
 
Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.
 
Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.
 

Tình duyên người tuổi Mùi trong năm 2016


Bất ổn trong các mối quan hệ có thể góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong Bính Thân 2016. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.
 
Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng 8 và tháng 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.
 
Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.
 
Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.
 
Tuổi Mùi gồm: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mùi

Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027


Thu Trâm

Tin tức nổi bật

CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

NẠP TIỀN BẰNG THẺ CÀO