Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

Xem Tử vi người tuổi Sửu năm 2016 Bính Thân

Ngày đăng: 17:32 27/12/2015
Xem Tử vi vận mạng cho người tuổi Sửu (tuổi con Trâu) bao gồm các tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu... nam mạng & nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe năm 2016 Bính Thân. Tuổi sửu là Cầm tinh con Trâu đứng thứ 2 trong thứ tự danh sách 12 con giáp, người có tuổi con Trâu được sinh vào năm 1949, 1961, 1973, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021...

Tử vi năm 2016 Bính Thân theo từng tuổi trong 12 con giáp
 
   Số    TT    Tuổi  Cầm tinh  Tử vi vận mệnh năm Bính Thân 2016
1 Chuột

Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý

2 Sửu Trâu

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Sửu

3 Dần Cọp

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Dần

4 Mão Mèo

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Mão

5 Thìn Rồng

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Thìn

6 Tỵ Rắn

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tỵ

7 Ngọ Ngựa

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Ngọ

8 Mùi

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Mùi

9 Thân Khỉ

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Thân

10 Dậu

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Dậu

11 Tuất Chó

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tuất

12 Hợi Heo

Xem Tử vi năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Hợi

 


Tử vi vận mạng năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Sửu


Tử vi người tuổi Sửu năm 2016 Bính Thân


Tuổi Sửu cầm tinh con Trâu là người thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, có thể phân biệt đúng sai, kiên trì nguyên tắc, làm việc cẩn thận, quy củ, tâm huyết với sự nghiệp.

Người tuổi con Trâu thường bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh tự nhiên và từ tác động người khác, trưóc khi hành động họ suy nghĩ rất kĩ càng, có trước có sau. Người tuổi Sửu thường dè dặt ít nói, họ có "bộ óc logic" và tinh thần kiên định. Họ khiến mọi thứ trở nên có trật tự bằng niềm tin "bẩm sinh" và tính cách "không sợ nguy hiểm".

Tuổi Sửu rất cương trực. Mặc dù biết chắc lợi ích trước mắt, song nếu thấy đối phương có thái độ "không thích" thì sẽ kiên quyết từ bỏ ý định. Chính vì vậy mà người tuổi Sửu không giỏi trong giao tiếp, khó thuyết phục người khác, thường đánh mất cơ hội, lợi ích chỉ vì tính cương trực của mình. Người tuổi Sửu thường tin vào sự công bằng, công khai, họ cho rằng đây mới là con đường đúng đắn để đạt dược thành công, có được tài lộc. Họ ghét những người mưu mô, xu nịnh để lấy lòng người khác và những người tự cao, tự tâng bốc mình.

Người tuổi Sửu hay có tính bảo thủ, song rất công bằng. Họ vững vàng chắc chắn, làm việc không theo tình cảm và luôn tự tin, không chê bai nhược điểm của người khác. Nếu họ nhiệt tình và hài hước hơn nữa thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Mặc dù trông bề ngoài có vẻ lạnh lùng, song họ lại là những người giàu tình cảm.

Con trai tuổi Sửu thích con gái hiền dịu, nết na, thích tình yêu chung thuỷ và coi trọng hiện thực. Họ thích làm việc nhà, cố gắng tạo ra cuộc sông tốt đẹp hơn, họ quan tâm tới vợ và con cái, vun đắp tổ ấm gia đình. Người con gái tuổi Sửu đã yêu ai thì thường chung thuỷ cả đời, họ có thể thay đổi chính mình chỉ vì chồng và con, họ chăm lo việc nhà, họ thường là những phụ nữ đảm đang.

Tài lộc của người tuổi Sửu trong năm 2016 Bính Thân


Người tuổi Sửu có khi cũng có những khoản thu ngoài dự kiến, họ có thể phát tài một hai lần trong đời, song đừng nên vì vậy mà chìm đắm quá mức, không thoát ra nổi. Nếu muốn giàu có mà không dựa vào thu nhập ổn định thì người tuổi Sửu có thể đầu tư vào bất động sản.

Tử vi năm Bính Thân 2016 cho thấy tài lộc của người tuổi Sửu vào năm Thân hầu như không có gì tốt, lương và thu nhập bên ngoài đều kém, nên thận trọng trong đầu tư, càng không nên dính dáng tới các hoạt động như đầu cơ.

- Tài lộc năm Thân xấu nhất vào các tháng 1, 6 và 11 âm lịch, cần đặc biệt chú trọng tới quản lý tài chính, để tránh gặp tổn thất.

- Tháng tốt nhất là tháng 3 và 8 âm lịch sẽ có "tài lộc" vào những tháng này, song cơ hội tạm thời không tốt.


Công danh, sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2016


Có thể nói, năm nay 2016 người co tuổi Sửu sự nghiệp có bước phát triển rất mạnh, những trở ngại nhỏ xuất hiện cũng không thể ngăn cản được họ phát huy tốt sức sáng tạo của mình. Sự nghiệp của họ sẽ gặp thuận lợi nhất vào các tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 11 và tháng 12 âm lịch, họ nên nắm bắt thời cơ này. Tuy nhiên, cũng cần nói rõ sự thành bại trong công việc của người tuổi Sửu trong năm Thân này chính là "nhân hòa". Vì vậy, cho dù bất cứ đâu thì họ cũng cần chú ý giữ thái độ chân thành, thân thiện, hợp tác trung thực. Nên cẩn thận trong tháng 7 và tháng 10 âm lịch, có thể sẽ xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn.

Tử vi các tháng tốt xấu năm 2016 cho người tuổi Sửu:

Tháng 3: Tuổi Sửu được sao "Thiên Phúc" chiếu mệnh nên sự nghiệp sẽ có bước phát triển tốt đẹp. Nếu muốn tạo dấu ấn riêng, cần hiểu hết khả năng nhẫn nại, không nên chấp nhận một cách dễ dàng những công việc mà mình không thể làm được, mạo hiểm cũng đồng nghĩa với nguy hiểm.

Tháng 4: Sự nghiệp sẽ có bước tiến triển thuận lợi. Chỉ cần kiên định, đầu tư nhiều hơn cho công việc và phát huy được nghị lực chắc chắn sẽ gặp được cơ hội rất tốt.

Tháng 5: Nếu giữ được tính cách thẳng thắn của mình thì sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng, nồng hậu. Người tuổi Sửu nếu đang làm công việc thiết kế hoặc có liên quan đến nghệ thuật sẽ có bước phát triển.

Tháng 7: Tháng này tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Tất cả mọi việc đến đều không thuận lợi, không gặp cơ hội tốt. Tuy nhiên, tuyệt đối không thất vọng, cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Chỉ có sự nỗ lực không ngừng nghỉ mới mang lại những thành quả tốt đẹp.

Tháng 10: Công việc của người tuổi Sửu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại: vừa phải chịu những thách thức lớn từ bên ngoài lại vừa giải quyết áp lực lớn từ bên trong. Trong tình hình này, nếu bình tĩnh, giữ vững vị trí công việc và kiên trì, nỗ lực tiến lên thì tất cả mọi sóng gió sẽ nhanh chóng qua đi. Tài lộc trong tháng này cũng có khá nhiều chìm nổi, dễ bị phân tán nên cần cẩn thận nếu có ý định đầu tư vào dự án mới.

Tháng 11: Mọi việc sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp hơn; những u ám trong suốt hai tháng vừa qua sẽ dần tan biên. Những cản trở, khó khăn trong công việc cũng sẽ lùi xa, dần trở lại bình thường. Điều người tuổi Sửu cần chú ý nhất trong tháng này là cố gắng tranh thủ kết thân với những ngưòi cùng chí hướng trong công việc để luôn có sự tương trợ đúng lúc cần thiết. Đồng thời, cũng cần tránh xa những người bạn xấu để tránh bị lôi kéo vào những chuyện thị phi. Không nên quá vội vàng trong mọi việc, chỉ cần tùy cơ ứng biến và luôn giữ bình tĩnh thì có thể sẽ nhận được những khoản thu nhập không ngờ tới

Tháng 12: Viện kinh doanh sẽ có nhiều ổn định và có xu hướng đi lên. Không chỉ công việc, tháng này tuổi Sửu sẽ có bước phát triển thuận lợi mà tài lộc cũng có những thay đổi lớn. Điều cần chú ý trong giai đoạn này là nắm bắt cơ hội để có được bước tiến dài. Nếu phối hợp tốt với những người xung quanh thì mọi chuyện đối vói họ sẽ còn tốt đẹp hơn nữa.
 

Tình duyên, hôn nhân của tuổi Sửu năm 2016
 

Nam tuổi Sửu thường không vội vàng trong mọi việc, kể cả trong tình yêu, họ sẽ quan sát đối tượng rất kỹ, rất lâu rồi mới quyết định có nên theo đuổi người đó hay không. Nếu đã quyết định, nam tuổi Sửu thường lựa chọn một phương thức rất dịu dàng và ngọt ngào để kết duyên... Nam giới tuổi Sửu cũng không thích những người phụ nữ hay thuyết giao hoặc luôn hành động một cách tự do, phóng khoáng, ho cần một người phụ nữ đoan chinh, hiền thục, làm việc nhà giỏi, làm vợ, làm mẹ tốt. Họ cũng sẽ không lãng phí thời gian để chơi những trò chơi tình ái vô bổ.


Cuộc sống hôn nhân của nam giới tuổi Sửu thường ổn định và rất thực tế. Vợ của họ sẽ luôn phải giành thời gian để chăm lo, tạo sự ấm cúng, hòa thuận trong gia đình. Họ cũng không yêu cầu vợ phải đầu tắt mặt tối làm việc ở cơ quan để kiếm tiền mà sẽ cố gắng tạo ra những điều kiện sống tốt nhất cho vợ.

Nữ tuổi Sửu thường khá thích hợp để trở thành những người vợ hiền người mẹ tốt trong gia đình. Họ không cáu giận vô cố và cũng không tiêu xài hoang phí. Điều quan trọng hơn là họ luôn biết cách giữ thể diện cho chồng nên thường để lại cho mọi người ấn tượng sâu sắc. Nữ giới tuổi Sửu sẽ là một người bạn đời tốt bụng, chung thủy nhưng họ cũng sẽ yêu cầu người bạn của mình phải "tuyệt đối chung thủy". Họ cũng có một tấm lòng và trái tim rộng mở, đặt ra những giới hạn nhất định trong mọi việc. Nếu ai có ý định bước qua những giới hạn đó, nhất định họ sẽ nổi cáu.

Nữ giới tuổi Sửu có năng khiếu làm đẹp bẩm sinh, nhưng vì tính cách ôn hòa, giản dị nên họ cũng không bao giờ trang điểm quá đậm. Những bộ đầm dài với màu sắc phù hợp sẽ giúp họ thể hiện được sự thướt tha, duyên dáng. Để thêm nổi bật, nữ giới tuổi Sửu cũng có thể đeo những đồ nữ trang nhẹ nhàng, đơn giản.

Về vận đào hoa

Số đào hoa của ngưòi tuổi Sửu cũng giống như chuồn chuồn chao lượn trên mặt nước rất khó để có thể nắm bắt được. Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là cần gia tăng biên độ của tình yêu hoặc sử dụng những vật may mắn theo phong thủy để tình yêu bền chặt hơn.

Theo phong thủy, một sô' đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn trong tình yêu cho người tuổi Sửu:
- Hoa may mắn: Hoa bách hợp 
- Quả may mắn: Quả lệ chi (quả vải)
- Đá quý may mắn: Kim cương.

Người tuổi Sửu còn đang độc thân nên treo đồ trang trí có hình trái tim trong phòng của mình để nhanh chóng tìm được tình yêu; những người đã có tình yêu, nếu làm như vậy sẽ giúp cho tình cảm được bền chặt và sâu sắc hơn.

Tử vi chung cho người tuổi Sửa là do quá thận trọng, nên cuộc đời gặp phải không ít trắc trở, nhưng cũng rất ít những thất bại lớn. Thiếu tính hài hước, cuộc sống thực tế cũng khô khan. Đôi lúc lại cố chấp khó chịu, hay buộc người khác phải theo phương thức làm việc của mình. Tuy trong cuộc đời không gặp nhiều thất bại, nhưng đôi lúc sẽ xuất hiện một số trắc trở lớn.


Thu Trâm

Tin tức nổi bật

CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

NẠP TIỀN BẰNG THẺ CÀO