w
Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

Khu biệt thự Bản Xôi Village Ba Vì

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Khu biệt thự Bản Xôi Village Ba Vì
- Loại dự án: Khu biệt thự, villa
- Khu vực: Ba Vì, Hà Nội
Địa chỉ: Thung Lũng Bản Xôi Yên Bài Ba Vì Hà Nội.
 
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Khai thác Thung lũng Bản Xôi.
 
Diện tích:  7,2 Ha.

Cách trung tâm Hà Nội chỉ chừng 35 km, và di chuyển 40p bằng xe hơi theo tuyến đường lớn Đại Lộ Thăng Long là tới Ba Vì, nơi đây nổi tiếng với những điểm du lịch xanh, không khí trong lành, là nơi nghỉ dưỡng quen thuộc cuối tuần của các gia đình thành đạt Hà Thành.


Dự án Bản Xôi Village Ba Vì có diện tích tự nhiên lớn với 4622,5 km¬2, chiếm 1,41% diện tích tự nhiên trên cả nước. Dự án nằm ngay chân nói Tản Viên, cách trung tâm Hà Nội chỉ 40Km. Nơi đây, kết nối trực tiếp bởi đại lộ Thăng Long thật dễ dàng để bạn và người thân “trốn khỏi Thủ Đô” dịp cuối tuần… Hãy trải nghiệm những ngày nghỉ thư giãn cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp tại núi tổ Ba Vì hùng vĩ.


Khu dân cư cao cấp Bản Xôi là cụm dân cư có cùng chung 1 thiết kế, 1 phong cách và xây dựng trọn gói đẳng cấp dành cho những con người trí thức, yêu thiên nhiên mong muốn có được ngôi nhà thứ 2 giữa núi rừng cảnh vât. Bản Xôi Village, Khu dân cư cao cấp Bản Xôi giai đoạn 1 có diện tích 7,2ha, với chín nhân chín, 81 lô biệt thự hạn chế san nền, mỗi lô bao gồm trọn gói nội thất và đồ dung gồm 1 khách, bếp ăn và 3 phòng ngủ thiết kế độc đáo, phong cách Vintage không có một góc chết để luôn nhận được cái nắng cái gió, cái đẹp của thiên nhiên, núi rừng.

 
Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn được tận hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích đầy đủ tiện nghi, cao cấp và ấn tượng: Khu tập Gym, Spa, Yoga trên mái nhà, khu Bể bơi hơn 1500m2, khu nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu cắm trại, khu đốt lửa trại bên hồ và toàn thể khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ xung quanh hồ Bản Xôi rộng 11ha.

Với xu hướng chuyển dịch nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô và thị trường bất động sản hiện nay thì những dự án nghỉ dưỡng khu vực miền núi đang dần tạo ra sức hút lớn trên thị trường. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư đón đầu thị trường trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng biển đang dần dư thừa nguồn cung.
 
Dự kiến bàn giao: Quý 2/2018.
 
Pháp lý dự án: Đất sổ đỏ, lâu dài

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Khu biệt thự Bản Xôi Village Ba Vì

TÌM KIẾM DỰ ÁN