w
Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức
- Loại dự án: Khu đô thị mới
- Khu vực: Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Địa chỉ: quốc lộ 13, hường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM.

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc nằm tại mặt tiền quốc lộ 13, hường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, cách cầu Bình Triệu và đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 1km, ngay ở vị trí đắc địa cửa ngõ Đông Bắc Tp.HCM. Dự án đất nền có hạ tầng hoàn thiện, vị trí đắc địa ven sông và nhiều tiện ích hạng sang nên thu hút nhiều nhà đầu tư.


Vạn Phúc hiện là một trong những khu đô thị cao cấp quy mô lớn bậc nhất tại nội thành Sài Gòn nói chung và khu vực Quận Thủ Đức nói riêng. Với diện tích 198 ha, Vạn Phúc dành 60% diện tích dành cho công trình cảnh quan nước và cây xanh, cùng hàng loạt tiện nghi nội khu đẳng cấp mà chỉ các dự án xa trung tâm mới có quỹ đất để thực hiện. Với tiêu chí tất cả trong một, nhu cầu sống của cư dân khu đô thị Vạn Phúc sẽ được đáp ứng bởi những dịch vụ đẳng cấp nơi ngưỡng cửa.

Với 3,4km đường sông Sài Gòn ôm trọn 3 mặt, khu đô thị Vạn Phúc giàu tiềm năng phát triển với biên độ tăng giá đến 20% một năm, cùng hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm như tuyến Metro 3B, vành đai 2,  mở rộng 60m toàn tuyến quốc lộ 13, quốc lộ 13 trên cao, và tuyến buýt cano đường sông Sài Gòn vừa hoàn chỉnh cũng là đòn bẩy gia tăng giá trị cho khu vực này.

Khu đô thị Vạn Phúc có diện tích quy mô 198ha bao gồm nhà phố thương mại, nhà phố liên kế, biệt thự phố…., mật độ xây thấp với 60% diện tích dành cho các công trình cảnh quan mặt nước và cây xanh. Cụ thể, các dãy nhà phố thương mại là mạch kiến trúc bán cổ điển hoặc hiện đại, mặt tiền 5 - 7m, phù hợp cả an cư lẫn đầu tư.


Khu đô thị Vạn Phúc đầu tư riêng 300 triệu USD cho dự án công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh ngay tại hồ Đại Nhật, rộng 21ha giữa trung tâm, kết hợp công viên ven sông The Long Park dài 3,4km và kênh Sông Trăng dài 2km, khu đô thị Vạn Phúc không chỉ đáp ứng không gian thư giãn, vui chơi sinh hoạt của mọi lứa tuổi, từ đi dạo, tập thể dục dưỡng sinh đến các hoạt động tập thể cho cộng đồng cư dân, mà còn là lợi thế đảm bảo giá trị gia tăng lâu dài cho các nhà đầu tư.

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

TÌM KIẾM DỰ ÁN