w
Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809

Khu đô thị Nha Trang Pearl

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Khu đô thị Nha Trang Pearl
- Loại dự án: Khu đô thị mới
- Khu vực: Nha Trang, Khánh Hòa
Tên dự án: Khu đô thị Nha Trang Pearl
 
Vị trí : Sông Cái, Thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
 
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Minh Phát

Tổng diện tích: 50ha
 
Loại hình : khu đô thị

Khu đô thị Nha Trang Pearl tọa lạc tại khu hành chính mới phía Tây thành phố Nha Trang, giáp nhiều khu đô thị lớn, nơi tập trung đông dân cư, Nha Trang Pearl thừa hưởng nhiều cơ sở hạ tầng sẵn có của khu vực như: trường học, bệnh viện, hệ thống điện nước…  Khu đô thị tiếp giáp với nhiều trung tâm văn hóa chính trị của tỉnh Khánh Hòa như: khu Thành cổ, cơ quan hành chính, bưu điện trung tâm, đài tưởng niệm… Nhạ Trang Pearl hội tụ tất cả tinh hoa của thành phố biển.


Dự án dách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 5 phút đi xe, gần đại lộ Đông Tây Cao Bá Quát, từ Nha Trang, tiếp giáp các nút giao thông lớn góp phần thúc đẩy kinh tế, Nha Trang Pearl còn có vị trí liên kết vùng dự án. Từ Nha Trang Pearl có thể nhanh chống di chuyển tới nhiều nơi của khu trung tâm hành chính như: thành cổ Nha Trang, ga Nha Trang, chợ Thành, quảng trường 2/4, sân bay Cam Ranh… Với vị trí “ thiên thời địa lợi nhân hòa”, Nha Trang Pearl xứng đáng là cửa ngõ, là mảnh đất vàng của thành phố Nha Trang.

Trung tâm thương mại thuộc khu đô thị cao 5 tầng với diện tích sàn hơn 21.000m2 bao gồm hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu vui chơi. Khu trung tâm thương mại cùng với công viên trung tâm và quảng trường hứa hẹn sẽ là khu vực sầm uất nhất trong khu đô thị.

Khu Nhà cổ thuộc khu đô thị Nha Trang Pearl gồm 24 căn nhà được phục dựng theo các mẫu nhà đặc trưng nhất của vùng đất cổ này. Dự án này đã hoàn thành quy hoạch khu đất và dự kiến hoạt động trong năm 2018. Chúng ta có thể đi tham quan, nghỉ ngơi, thưởng thức những món ăn ngon và tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của địa phương. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân sống tại khu đô thị cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

 
Với vị trí gần sông Cái, chủ đầu tư dự án Nha Trang Pearl quy hoạch xây dựng bến du thuyền với thiết kế độc đáo. Đây là nơi neo đậu tàu thuyền, tổ chức du lịch ngắm cảnh và các hoạt động du lịch như đua thuyền, nhà hàng nổi, thuyền đạp nước… 
 

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Khu đô thị Nha Trang Pearl

TÌM KIẾM DỰ ÁN