Hotline: 091 802 8809 | Hỗ trợ kỹ thuật: 097 682 7735 - 097 515 8809 - 091 802 8809
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT DIAOC24G.COM

 

DiaOc24g.com là kênh thông tin và giao dịch địa ốc trực tuyến, phục vụ nhu cầu giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ về nhà đất, bất động sản bao gồm: Đăng tin rao vặt nhà đất, đăng bài PR, banner quảng cáo.


Mục tiêu của DiaOc24g.com hướng tới là trở thành Sàn giao dịch Thương mại điện tử Bất động sản uy tín trên thị trường. Là kênh thông tin mua bán và cho thuê nhà đất trực tuyến hữu ích, phổ biến và hiệu quả nhất tại Việt Nam, giúp người mua, người thuê nhanh chóng tìm được nhà đất ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com do Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ Bất Động Sản Hai Mươi Bốn Giờ sở hữu và vận hành hoạt động. 

Thành viên của Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý DiaOc24g.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do DiaOc24g.com cung cấp hoặc liên quan đến DiaOc24g.com.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về bất động sản được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com.

Các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử  DiaOc24g.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên theo quy định của pháp luật.
Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Sàn giao dịch DiaOc24g.com phải minh bạch và chính xác.

Hàng hóa, dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
 
Các hoạt động mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản qua Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com phải được thực hiện công khai, minh bạch đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Tất cả nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm của mình đối với các quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com.

II. Quy định chung

Tên Sàn giao dịch Thương mại điện tử: Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com do Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ Bất Động Sản Hai Mươi Bốn Giờ sở hữu và vận hành phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.diaoc24g.com (sau đây gọi tắt là “Sàn TMĐT DiaOc24g.com”)

Định nghĩa tên gọi:

Người bán: Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng tin rao vặt giới thiệu bán/cho thuê bất động sản trên Sàn TMĐT DiaOc24g.com.

Người mua: Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin bất động sản được đăng tải trên DiaOc24g.com để mua hoặc thuê.

Người bán và người mua tham gia Sàn GD diaoc24g.com được gọi là thành viên Sàn giao dịch.

Khi đăng ký là thành viên của Sàn TMĐT DiaOc24g.com thành viên phải hiểu rằng: Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân trên Sàn TMĐT DiaOc24g.com để sử dụng các dịch vụ của DiaOc24g.com.

Để tạo tài khoản cá nhân, thành viên phải kế khai ban đầu nhưng thông tin cá nhân có liên quan theo mẫu quy định, được  Ban quản lý Sàn TMĐT DiaOc24g.com chính thức công nhận và được pháp sử dụng dịch vụ của Sàn TMĐT DiaOc24g.com.

Nội dung bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thông pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm của mình đối với các quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Thương mại điện tử DiaOc24g.com.

Quy định chung

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; tên đăng nhập gây hiểu nhầm với những thành viên khác; tên đăng nhập trùng tên với tên của các chính trị gia;...

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình cho người mua/thuê BĐS

DiaOc24g.com được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua dễ dàng tìm kiếm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie diaoc24g.com và có thể thực hiện theo các bước:

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và các người bán, cho thuê. Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán, cho thuê mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website)

- Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán, người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó và ra quyết định.

- Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán), ký hợp đòng và giao dịch.

- Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

2. Quy trình cho người bán hàng/đăng tin

Bước 1: Đăng ký thành viên

- Người dùng truy cập vào đường dẫn: http://diaoc24g.com/dang-ky-thanh-vien

- Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.

- Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận kích hoạt thành viên vào địa chỉ email đã đăng ký, người dùng phải xác nhận kích hoạt để đăng nhập vào website sử dụng các tính năng dành cho thành viên

Bước 2: Đăng tin

- Thành viên phải đăng nhập vào tài khoản và vào mục "Đăng tin rao bán/cho thuê" để đăng tin

- Chọn mục "Đăng tin rao bán/cho thuê" để bắt đầu đăng tin

- Nhập thông tin theo biểu mẫu đăng tin, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.

- Sau khi đăng tin thành công, tin của thành viên ở trạng thái chờ duyệt.

- Các tin có nội dung đúng quy định, trong vòng 24 giờ sẽ được kiểm duyệt và cho hiển thị, tin đăng sai quy định sẽ ở trạng thái Tin chưa hợp lệ, thành viên vui lòng sửa lại các tin này đúng quy định để được duyệt hiển thị.

- Để sửa tin đăng sai quy định, thành viên vào mục "Tin chưa hợp lệ" chọn tin cần sửa, tin sau khi sửa sẽ ở trạng thái Tin đang chờ duyệt.

Lưu ý: Chỉ các tin đã được ban quản trị duyệt mới được hiển thị trên website.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển

Website là trang cho đăng tin rao vặt BĐS nên việc trao đổi diễn ra giữa người mua và người bán (hoặc người môi giới). Hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc giữa người mua và người bán (nhà môi giới) tự thỏa thuận chuyển nhượng hợp đồng và các giấy tờ có liên quan đến BĐS cần giao dịch. Việc chuyển nhượng BĐS theo các quy định của pháp luật về kinh doanh BĐS và kinh doanh dịch vụ BĐS. Người mua/thuê toàn quyền thỏa thuận với người bán, người cho thuê (nhà môi giới) về các phương thức và điều kiện chuyển nhượng BĐS theo quy định của pháp luật.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng theo thỏa thuận của người mua và người bán. DiaOc24g.com khuyến cáo người mua phải tìm hiểu kỹ thông tin của bất động sản trước khi quyết định giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

5. Quy trình bảo hành/đổi trả

Khi tiến hành giao dịch người mua cần tìm hiểu về chính sách bảo hành đối với bất động sản là nhà của người bán (nếu có). Việc bào hành/bảo trì bất động sản sau khi giao dịch (nếu có) do người mua và người bán tự thỏa thuận.

Diaoc24g.com không phải là người bán BĐS nên việc đổi trả BĐS (nếu có) sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán. Chúng tôi khuyến cáo người mua (người thuê) phải tìm hiểu kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu hoặc thông qua nhà môi giới chuyên nghiệp trước khi quyết định mua BĐS.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Ban quản trị DiaOc24g.com và người bán có trách nhiệm tiếp nhận các khiếu nại và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng là người mua/thuê bất động sản khi giao dịch tại website www.diaoc24g.com.
 
DiaOc24g.com luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị người bán, các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Khi phát sinh tranh chấp, DiaOc24g.com luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của DiaOc24g.com và việc xử lý khiếu nại được thực hiện theo các bước sau:

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với website diaoc24g.com có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Quy trình giải quyết khiếu nại sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gửi khiếu nại
Khách hàng, người mua/thuê bất động sản gửi thông tin khiếu nại đến ban quản trị DiaOc24g.com bằng email hoặc gọi điện trực tiếp theo địa chỉ:

Công ty CP Xây dựng Dịch vụ Bất Động Sản Hai Mươi Bốn Giờ
Địa chỉ: 257D Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 091. 802. 8809 - Email: info@diaoc24g.com

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khiếu nại
Ban quản trị của DiaOc24g.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên DiaOc24g.com sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Xử lý khiếu nại
Khi nhận được khiếu nại, DiaOc24g.com sẽ tiến hàng kiểm tra thông tin, chậm nhất trong vòng 03 ngày làm việc sẽ gửi phản hồi cho cho khách hàng và thông báo cho người bán biết về việc khiếu nại. Nếu phát hiện lỗi thuộc về người bán như khiếu nại, DiaOc24g.com sẽ xử lý như sau:

- Trường hợp các khiếu nại thuộc khả năng và thẩm quyền giải quyết của DiaOc24g.com như việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật… ban quản trị DiaOc24g.com sẽ tiến hành xóa tin đã đăng/quảng cáo, khóa tài khoản và yêu cầu người bán bồi thường thỏa đáng cho khách hàng (nếu khách hàng bị thiệt hại) trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong các bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.

- Trường hợp khiếu nại nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết của DiaOc24g.com, DiaOc24g.com sẽ đề nghị khách hàng chuyển vụ việc khiếu nại cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý theo pháp luật và đồng thời sẽ gửi thông báo tới người bán biết.

Sau khi người bán, người mua đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho DiaOc24g.com biết. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: DiaOc24g.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài, quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, khóa tài khoản của người bán đó trên website www.diaoc24g.com.

Khi xảy ra khiếu kiện, các bên bao gồm người bán, người mua phải có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề khiếu kiện này. Đối với người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng, người mua khi họ yêu cầu. Đối với DiaOc24g.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

DiaOc24g.com sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, DiaOc24g.com sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

IV. Quy trình thanh toán

1. Quy trình thanh toán giữ người mua và người bán

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. DiaOc24g.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

DiaOc24g.com khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

2. Quy trình thanh toán giữa thành viên/người đăng tin và Sàn TMĐT DiaOc24g.com

Các hình thức thanh toán:

Trực tiếp tại Công ty
Thành viên có thể tới công ty để thanh toán theo địa chỉ:
Công ty CP Xây dựng Dịch vụ Bất Động Sản Hai Mươi Bốn Giờ
Địa chỉ: 257D Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại: viettle, mobifone, vinaphone)
Bước 1: Truy cập vào website http://diaoc24g.com
Bước 2: Đăng nhập vào trang cá nhân: http://diaoc24g.com/dang-nhap 
Bước 3: Chọn mục "Nạp tiền".
Bước 4: Chọn nhà mạng, nhập mã thẻ, số seri của thẻ cào.
Bước 5: Click "Thực hiện" để hoàn tất.

Khi nạp thẻ thành công, tài khoản của thành viên sẽ nhận thông báo nạp tiền thành công và nhận được số tiền tương ứng theo quy định của website. Thành viên sử dụng tiền trong tài khoản để thực hiện các giao dịch đăng tin, quảng cáo trên website.

Thanh toán bằng chuyển khoản: Thành viên chuyển khoản theo thông tin sau:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
- Số tài khoản: 072.100.0571706
- Chủ tài khoản: Công ty CP XD-DV Bất động sản Hai Mươi Bốn Giờ
- Chi nhánh Kỳ Đồng (13-13Bis Kỳ Đồng, Phường 9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh)

Khi chuyển khoản, thành viên vui lòng ghi nội dung:
Nạp tiền vào tài khoản thành viên: Tên đăng nhập - số điện thoại liên hệ - địa chỉ email đã đăng ký

Ví dụ: Nạp tiền vào tài khoản thành viên: sanh87 - ĐT: 097 682 7735 (Mr. Sanh) - Email: nvsanh@yahoo.com

Sau khi nhận được tiền, Ban quản lý Sàn TMĐT DiaOc24g.com sẽ gọi điện thông báo và gửi email xác nhận đã nhận tiền cho thành viên và tiến hành nạp tiền vào tài khoản cá nhân ngay cho thành viên. Thành viên sử dụng tiền trong tài khoản để thực hiện các giao dịch đăng tin, quảng cáo trên website.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Với các giao dịch nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại vào tài khoản thành viên. Website diaoc24g.com liên kết dịch vụ với hầu hết các nhà mạng và có cơ chế kỹ thuật đảm bảo để việc thanh toán giao dịch qua thẻ cào của thành viên được hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin mà thành viên cung cấp khi nạp tiền đều được bảo mật theo cam kết bảo mật của website diaoc24g.com nêu rõ trong quy chế này và trên website.  

Sau khi điền các thông tin nhà mạng, mã thẻ, số seri thẻ cào, số tiền tương ứng theo quy định của website sẽ được chuyển vào tài khoản của thành viên. Trong trường hợp thành viên nạp thẻ xong mà tài khoản chưa được cộng tiền theo quy định, Thành viên vui lòng thông báo với ban quản trị website, ban quản trị diaoc24g.com sẽ kiểm tra lại để xét xem là lỗi kỹ thuật của website hay của nhà mạng hay do thành viên thực hiện thao tác chưa đúng. Nếu lỗi từ phía website hoặc nhà mạng, ban quan  trị sẽ hỗ trợ nhanh bằng cách cộng tiền vào tài khoản cho thành viên ngay. Nếu lỗi do thành viên thực hiện chưa đúng, ban quản trị sẽ hỗ trợ để thành viên thực hiện lại nạp tiền vào tài khoản.

Ban quản trị DiaOc24g.com đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ nội dung tin đăng mà thành viên đăng trên website.

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh. Ban quan trị yêu cầu ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi đăng ký thông tin, tài khoản và trên mỗi tin rao vặt (họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và cam kết nội dung các tin đăng trên website là chính xác.

Ban quản trị DiaOc24g.com luôn kiểm duyệt các tin đăng, nội dung bài viết, mẫu quảng cáo trước khi cho hiển thị trên website DiaOc24g.com. Các thông tin, bài viết hàng hóa/dịch vụ đúng quy định, trong vòng 24 giờ sẽ được kiểm duyệt và cho hiển thị, các tin đăng hàng hóa/dịch vụ không liên quan về lĩnh vực bất động sản, sai quy định sẽ được đưa vào mục Tin chưa hợp lệ, và yêu cầu người bán (người đăng) sửa lại đúng quy định để được duyệt hiển thị.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, diaoc24g.com  không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua Internet hoặc email.

Người mua liên hệ trực tiếp với người bán trong các giao dịch và cần cân nhắc cẩn trọng việc giao dịch. Không nên đưa tiền trước cho người bán khi chưa có đầy đủ thông tin xác thực.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch  giữa các thành viên được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang DiaOc24g.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, DiaOc24g.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

Các thông tin cá nhân mà DiaOc24g.com có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc, tên đăng nhập, mật khẩu. Chúng tôi thu thập thông tin để quản lý thông tin, liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký tài khoản, đăng tin hoặc sử dụng dịch vụ khác trên website diaoc24g.com

2.  Phạm vi sử dụng thông tin
 Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu

- Gửi thông tin, thông báo về các hoạt động của website đến Khách hàng

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình

- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng hoặc giả mạo khách hàng

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, DiaOc24g.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: diaoc24g.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Nếu không thông tin sẽ được lưu trong máy chủ và được bảo mật tại diaoc24g.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Công ty Cổ phần Xây Dựng Dịch Vụ Bất Động Sản Hai Mươi Bốn Giờ
- Địa chỉ: 257D Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
- Số điện thoại: 0918028809 - Email: info@diaoc24g.com

5.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình, thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản Sàn giao dịch TMĐT diaoc24g.com sẽ thực hiện điều này.

Trong trường hợp thành viên phát hiện thông tin của mình bị tiết lộ cho bên thứ 3, vui lòng liên hệ ban quản trị diaoc24g.com để chúng tôi xem xét trả lời và giúp thành viên khôi phục bảo mật thông tin.

6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

DiaOc24g.com cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sử dụng các biện pháp kỹ thuật để  bảo mật tối ưu thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website diaoc24g.com. DiaOc24g.com chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

DiaOc24g.com cam kết không tiết lộ, cung cấp, chuyển giao thông tin cho bên thứ 3 khi không có sự đồng ý của thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin của diaoc24g.com bị tấn công dẫn tới mất mát dữ liệu, chúng tôi sẽ thông báo đến thành viên và cơ quan chức năng để xử lý kịp thời.

Diaoc24g.com sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu  những  thông tin cá nhân của thành viên đăng ký và cung cấp ban đầu là không chính xác

7. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT diaoc24g.com  luôn đảm bảo làm trọng tài hòa giải cho người mua và người bán cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các bên trong các trường hợp liên quan mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

 VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên

- Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...Các thông tin đăng ký của thành viên phải chính xác, đầy đủ và thành viên phải chịu trách nhiệm về việc bảo mật và lưu giữ thông tin đăng ký và mật khẩu của mình.

- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép. Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

- Mọi tin đăng vi phạm quy định thành viên hoặc đăng sai chuyên mục sẽ bị xóa bài.

- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không sử dụng dịch vụ của website vì  mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch diaoc24g.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website diaoc24g.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của chúng tôi trong bản Quy chế này. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn GD diaoc24g.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website.

2. Hành vi cấm trong đăng tải tin giới thiệu, quảng cáo BĐS trên Sàn TMĐT DiaOc24g.com

Sàn TMĐT DiaOc24g.com chỉ chấp nhận giao dịch đối với các hàng hóa/dịch vụ thuộc lĩnh vực bất động sản, các hành hóa/dịch vụ khác không liên quan đến lĩnh vực bất động sản sẽ không được giao dịch thông qua Sàn TMĐT DiaOc24g.com.

Hàng hóa/dịch vụ khi tham gia giao dịch tại DiaOc24g.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành. Cụ thể, các hành vi sau bị cấm trên website diaoc24g.com:

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website.

Ban quản trị DiaOc24g.com luôn kiểm duyệt các tin đăng, nội dung bài viết, mẫu quảng cáo trước khi cho hiển thị trên website DiaOc24g.com. Các thông tin, bài viết hàng hóa/dịch vụ đúng quy định, trong vòng 24 giờ sẽ được kiểm duyệt và cho hiển thị, các tin đăng hàng hóa/dịch vụ không liên quan về lĩnh vực bất động sản, sai quy định sẽ được đưa vào mục Tin chưa hợp lệ, và yêu cầu người bán (người đăng) sửa lại đúng quy định để được duyệt hiển thị.

Ban quản trị DiaOc24g.com sẽ toàn quyền yêu cầu chỉnh sửa, biên tậplại nội dung hoặc loại bỏ các tin đăng rao bán của thành viên nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin cụ thể như:  

- Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.

- Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.

- Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

- Nội dung bài viết thiếu thông tin chính, hình ảnh mang tính chất quảng cáo đến các website có nội dung tương tự DiaOc24g.com

- Bài viết gửi sai chuyên mục.

- Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.

- Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

- Tin đăng khôngcó địa chỉ liên lạc cụ thể.

 - Những tin đăng có nội dung không liên quan về lĩnh vực bất động sản, sai quy định sẽ không được duyệt hiển thị hoặc bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch DiaOc24g.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, DiaOc24g.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT DiaOc24g.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch DiaOc24g.com

Tuy nhiên, Ban quản lý DiaOc24g.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT DiaOc24g.com

1. Quyền của Ban quản trị Sàn DiaOc24g.com

DiaOc24g.com có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung Quy chế sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Các thành viên phải tuân thủ theo các Quy định mới được bổ sung (nếu có).

DiaOc24g.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch quy định.

DiaOc24g.com có quyền thay đổi, xóa nội dung không phù hợp với Quy định sử dụng mà không cần phải báo trước cho các thành viên.

DiaOc24g.com có quyền khóa, xóa tài khoản của thành viên khi thành viên vị phạm các Quy định của website và sẽ thông báo cho thành viên trước khi thực hiện điều này.

DiaOc24g.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho DiaOc24g.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch DiaOc24g.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

DiaOc24g.com sẽ giữ bản quyền sử dụng nội dung được thành viên đăng tải trên website DiaOc24g.com theo
các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.

DiaOc24g.com được quyền thay đổi bảng giá, dịch vụ, hình thức thanh toán trên website mà không nhất thiết phải thông báo trước.

2. Nghĩa vụ của Ban quản trị Sàn diaoc24g.com

Sàn giao dịch DiaOc24g.com có trách nhiệm, xây dựng cơ chế “kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4, Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

DiaOc24g.com cố gắng sàn lọc để đưa ra những thông tin chính xác. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Chúng tôi không giải quyết những tranh chấp này của khách hàng, chỉ làm trung gian hõ trợ thông tin khi có yêu cầu của hai bên người mua và người bán.

DiaOc24g.com không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang.

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. DiaOc24g.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

DiaOc24g.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bán Sàn giao dịch TMĐT DiaOc24g.com ra thị trường trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thương nhân, tổ chức, cá nhân và phát triển thị trường của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch TMĐT DiaOc24g.com.

Sàn giao dịch DiaOc24g.com sẽ có trách nhiệm ngăn chặn, loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc doanh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1, Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.

Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình (nếu có) phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

DiaOc24g.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch DiaOc24g.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm,hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thương nhân, tổ chức, cá nhân thì DiaOc24g.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Diaoc24g.com có nghĩa vụ phải có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Diaoc24g.com có nghĩa vụ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/ website TMĐT DiaOc24g.com

Quyền của thành viên trên website:

Thành viên có tài khoản trên Sàn giao dịch DiaOc24g.com có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Thành viên sẽ được DiaOc24g.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tài khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên DiaOc24g.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho DiaOc24g.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho DiaOc24g.com.

Trách nhiệm của thành viên trên website.

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho DiaOc24g.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho DiaOc24g.com và những thông tin đang tải lên DiaOc24g.com là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch DiaOc24g.com

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DiaOc24g.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thương nhân, tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối,cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do DiaOc24g.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của DiaOc24g.com.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của DiaOc24g.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của DiaOc24g.com.

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Diaoc24g.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Diaoc24g.com  có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Diaoc24g.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Diaoc24g.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia diaoc24g.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng diaoc24g.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với diaoc24g.com theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng
Công ty Cổ phần Xây Dựng Dịch Vụ Bất Động Sản Hai Mươi Bốn Giờ
- Địa chỉ: 257D Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
- Số điện thoại: 0918028809 - Email: info@diaoc24g.com
                                                                                             
Ban Giám Đốc - DiaOc24g.com